Lộ diện giày thông minh ghi lại kết quả luyện tập thể thao

Lượt xem: 1007

Chạy bộ là thói quen tốt để tăng cường sức khỏe và duy trì vóc dáng. Nhưng làm thế nào để biết chạy bao nhiêu là đủ, tốc độ ra sao và mất bao nhiêu thời gian để đạt được hiệu quả tối ưu? Lúc này, bạn cần một đôi giày hiện đại đo lại chính xác các thông số trong quá trình luyện tập để điều chỉnh kết quả theo ý muốn.

Nghe có vẻ tham lam và “quá sức” đối với một đôi giày. Nhưng điều tưởng chừng không thể đó nay đã trở thành hiện thực. Sản phẩm giày thông minh đỉnh cao với hai phiên bản khác nhau vừa được hãng thể thao Lining chính thức ra mắt trên thị trường. Thành quả của quá trình hợp tác giữa Lining và hãng công nghệ Xiaomi này là món quà không thể tuyệt vời hơn đối với những người yêu thể thao.

Giày thông minh Lining là kết quả hợp tác thành công giữa Lining và hãng công nghệ Xiaomi

Cả phiên bản giày thông minh Lining đều được tích hợp sẵn chip kết nối Bluetooth cho phép người dùng có thể kết nối và truyền tải dữ liệu qua smartphone. Đồng thời, giày cũng được trang bị các cảm biến chuyển động và cảm biến áp lực tinh vi đạt chuẩn quân đội do Xiaomi cung cấp, ghi lại số bước chân đi bộ hay các hoạt động thể thao của cơ thể, hiển thị lượng calo tiêu thụ hàng ngày của người dùng.

Giày được tích hợp sẵn chip kết nối Bluetooth cho phép người dùng có thể kết nối và truyền tải dữ liệu qua smartphone

Bên trong bộ cảm biến còn có những mạch cảm biến ước lượng để tính toán, đo đạt cũng như so sánh quãng đường đã đi và sắp đi, đặt cho người dùng những mục tiêu hoạt động thể thao được tốt nhất.
 

Các cảm biến chuyển động tinh vi giúp người dùng có thể đo lại hoạt động luyện tập cùng lượng calo tiêu thụ hàng ngày

Đặc biệt, giày thông minh Lining có khả năng không thấm nước nên việc những cảm biến bên trong bị ẩm ướt hay hỏng là điều không thể xảy ra. Theo hãng Lining, những cảm biến này có độ bền cao, ước tính tương đương với tuổi thọ trung bình của một đôi giày thể thao.Dự kiến sản phẩm sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam vào mùa thu đông năm nay.Giày có khả năng chống thấm nước đặc biệt, duy trì tuổi thọ cho những cảm biến bên trong