Nhà tài trợ Lining sát cánh cùng Vũ Thị Trang đến Olympic 2016

Lượt xem: 743

Sau họp báo ngày 30/5/2016, Vũ Thị Trang trở lại guồng quay của công việc và tập luyện. Giai đoạn này, em đang gấp rút chuẩn bị cho Olympic 2016 tại Rio (Brazil). 

Vũ Thị Trang là tay vợt trẻ có nhiều thành tích xuất sắc trong làng vợt và là số 1 trong các tay vợt nữ Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay. Đến với cầu lông từ nhỏ, với niềm đam mê sâu sắc và khát vọng cháy bỏng; vượt lên trên mọi khó khăn, em đã từng bước đạt được những kết quả xứng đáng với sự nỗ lực của mình. 5 năm liên tục vô địch đơn nữ, đôi nữ toàn quốc, hai lần giành Huy chương đồng Sea Games (2010 và 2013), Vũ Thị Trang đã trở thành tay vợt nữ đầu tiên của nước nhà giữ vị trí cao nhất trên bảng xếp thứ hạng thế giới - 39. Theo kết quả được công bố từ Liên đoàn cầu lông thế giới ngày 5/5, Vũ Thị Trang, có 27.362 điểm, hạng 47 thế giới, xuất sắc xếp thứ 25 trong số 38 VĐV được chọn thi Olympic 2016 diễn ra vào tháng 8 tới tại Brazil.

Đồng hành cùng với Trang trong suốt 7 năm qua là nhà tài trợ Lining – thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu Thế giới tại Việt Nam. Thấu hiểu sự cần thiết trong việc nâng đỡ các tài năng thể thao trẻ tuổi của nước nhà, lại là một thương hiệu uy tín và “mát tay” trong việc sát cánh cùng các vận động viên của các quốc gia tìm kiếm và duy trì vị trí hàng đầu, số 1 Thế giới; Lining đã không ngừng hỗ trợ các vận động viên Việt Nam, đặc biệt là các vận động viên trẻ của lĩnh vực cầu lông.

Với Vũ Thị Trang, bên cạnh sự phát hiện, nuôi dưỡng và hỗ trợ của gia đình, quê hương, các cấp các ngành, của đồng nghiệp; thì với sự hỗ trợ chu đáo từ về vật chất đến tinh thần trong suốt thời gian vừa qua, Lining đã trở thành người bạn lớn đồng hành cùng thành công của tay vợt trẻ người Bắc Giang.

Trong buổi họp báo công bố VĐV tham dự Olympic 2016 tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy ngày 30/5/2016, đại diện Lining tại Việt Nam cũng chia sẻ: “Chúng tôi coi việc tiếp sức cho các vận động viên Việt Nam nói chung, vận động viên trẻ và Vũ Thị Trang nói chung là trách nhiệm với cộng đồng”. Sứ mệnh của Lining là góp phần làm cho nền thể thao nước nhà thêm mạnh và đẹp. Là một thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu Thế giới, chúng tôi có chỉ có một mong muốn mang những giá trị tốt đẹp không chỉ trong các dòng sản phẩm đến với thị trường Việt Nam mà còn mang đến một tinh thần thể thao nhân văn với khát vọng vươn tới và khẳng định giá trị của mình với cộng đồng. Cũng vậy, với Vũ Thị Trang, Lining tin tưởng và gửi gắm ở em rất nhiều. Hãy hi vọng và bay cao, bay xa.

Trở lại nhịp tập luyện hàng ngày, Vũ Thị Trang đang nỗ lực không ngừng để không phụ lòng tin của người hâm mộ và cộng đồng. Một sức trẻ phi thường của một người Việt trẻ mang danh Việt Nam trên trường quốc tế, điều đó, rất cần sự ủng hộ và thấu hiểu. Bên cạnh sự sát cánh của  nhà tài trợ Lining cho đại sứ thương hiệu của mình – Vũ Thị Trang và các cơ quan ban ngành chức năng liên quan, cũng rất cần mọi tấm lòng khác.

Tháng 8 tới đây, Rio (Brazil) sẽ chào đón Vũ Thị Trang và Tiến Minh. Hi vọng, cánh cửa vinh danh sẽ chào đón các gương mặt trẻ này.

Một số hình ảnh tại lễ họp báo ra mắt vận động viên tham dự Olympic 2016:


Vũ Thị Trang – đại sứ thương hiệu Lining đang phát biểu tại họp báoÔng Lê Thanh Sang –  Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Cầu lông Việt Nam giới thiệu vận động viên sẽ tham dự Olympic 2016Đại diện thương hiệu Lining tại Việt Nam cam kết sẽ sát cánh cũng Vũ Thị Trang đến Olympic 2016 tại Rio (Brazil)