Hot girl điền kinh được trang bị "vũ khí tối tân"

Lượt xem: 992

 Trước thềm SEA Games 2017, các gương mặt xuất sắc của điền kinh Việt Nam vừa nhận tài trợ trang phục công nghệ cao từ công ty Li-Ning. 

Li-Ning từng cung cấp trang phục công nghệ cao cho VĐV của một loạt đội tuyển, đơn vị lớn nhỏ ở Việt Nam.  Trong năm 2017, để giúp các VĐV Việt Nam thi đấu tốt hơn ở SEA Games 29 (Malaysia), Li-Ning đã mở rộng đầu tư cho nhiều gương mặt mới.


Trong số này, đội tuyển điền kinh Việt Nam có bộ tứ “hot-girl”: Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Oanh, Bùi Thị Thu Thảo và Nguyễn Thị Huyền. Bên cạnh đó còn có các VĐV khác như Dương Văn Thái, Lê Tú Chinh, Hoàng Thị Thanh, Nguyễn Thành Ngưng…Ở môn Cầu lông, Li-Ninh đã tài trợ trang phục cho các VĐV Lê Thu Huyền, Phạm Hồng Nam.


Lễ ký kết hợp đồng của Li-Ning với các VĐV đã diễn ra sáng 16/4 tại gian hàng mới khai trương của Công ty này ở Royal City B2-R4-01. Đại diện Li-Ning cho biết rất muốn đóng góp cho thành tích của các VĐV Việt Nam khi dự tranh các giải đấu trong nước, khu vực và quốc tế.Theo VĐV Quách Thị Lan, cuối tuần tới cô và đồng đội Bùi Thị Thu Thảo sẽ dự tranh giải Grand Prix châu Á 2017 Giải diễn ra qua ba chặng tại Trung Quốc và Đài Loan, Quách Thị Lan đăng ký cự li 400m. “Hiện tại thể lực và phong độ của tôi đều khá ổn. Tôi hy vọng sẽ thi đấu tốt bởi sau đây, chúng tôi sẽ cùng dự SEA Games 2017”- Quách Thị Lan cho biết.


 
Trước đó trong năm 2016, Li-Ning đã ký hợp đồng tài trợ cho toàn bộ đội tuyển điền kinh quốc gia trong 5 năm, với tổng trị giá gần 1 tỉ đồng. Hợp đồng mới ký với các cá nhân có thời hạn trong 3 năm. Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Huyền, Dương Văn Thái đều là những gương mặt có triển vọng đoạt huy chương của điền kinh Việt Nam tại SEA Games 2017. Tại đại hội khu vực lần này, điền kinh Việt Nam đặt chỉ tiêu đoạt 10-12 HCV. Theo Trưởng bộ môn Điền kinh Dương Đức Thuỷ, con số trên được xác định dựa theo lực lượng hiện nay của điền kinh Việt Nam, cũng như đặt trong tương quan so sánh với các đối thủ trong khu vực.VĐV Bùi Thị Thu Thảo chia sẻ, việc được tài trợ trước thềm SEA Games là động lực để cô và các đồng đội thi đấu tốt hơn. Điền kinh là một trong những môn thế mạnh của Việt Nam so với các nước trong khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, nguồn tài trợ cho đội tuyển điền kinh và các VĐV vẫn còn hạn chế.

(Nguồn: m.tienphong.vn)